Đây là những lý do không thể bỏ qua dự án Kosmo Tây Hồ

10/02/2017

Có lợi thế thương mại cao, vị trí đẹp, nằm trong quần thể kiến trúc khu đô thị Tây Hồ Tây, giao thông thuận tiện,... đó là câu trả lời cho sức hút của dự án Kosmo Tây Hồ.


Vị trí kim cương


Kosmo Tây Hồ thuộc địa phận phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; nằm ở phía Tây Hồ Tây.
 

Vị trí Kosmo Tây Hồ

Vị trí dự án Kosmo Tây Hồ

 

Từ vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ , cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và sân bay Nội bài thông qua các trục đường Nguyễn Văn Huyên- Phạm Văn Đồng –Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân một cách nhanh chóng và thuận tiện


Được sở hữu các tiện ích sẵn có của khu Ngoại Giao Đoàn như trường học quốc tế, các trường Đại Học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí lớn: Đại học Nội Vụ cách; Học Viện Tài chính; Đại Học Quốc Gia; Sân Vận động quốc gia Mỹ Đình 7km. Cách Hồ Tây chỉ 900 mà Sân bay Nội Bài khoảng 20km.


Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh


Công ty Phát triển Bất động sản Tây Hồ View là chủ đầu tư của tổ hợp văn phòng, thương mại dịch vụ và nhà ở – Kosmo Tây Hồ. Chủ đầu tư luôn lấy giá trị của con người làm trung tâm vì thế mỗi dự án của Tây Hồ View đều được thiết kế hợp lý, hiện đại, nắm bắt những cái mới nhưng vẫn kế thừa giá trị truyền thống để phù hợp văn hóa của người Việt.
 

Kosmo Tây Hồ

Dự án Kosmo Tây Hồ

 

Chủ đầu tư Tây Hồ View luôn rất cẩn thận trong việc lựa chọn các đối tác chiến lược để đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, hỗ trợ vốn cho khách hàng mua nhà tại dự án Kosmo Tây Hồ.


Khả năng sinh lời trọn đời


Sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Hồ Tây, dự án Kosmo Tây Hồ mang đến một lợi thế và tiềm năng cho thuê của dự án


Dự án gồm 3 tháp chung cư được ký hiệu NH1; NH2; NH3 với chiều cao lần lượt là 22; 30 và 35 tầng nổi. 01 tầng hầm; 05 tầng khối đế (sảnh chờ, trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp như GYM, SPA, nhà trẻ..). Từ tầng 5 – 35 được thiết kế với những căn hộ chung cư, diện tích từ 48 – 130 m2 tương ứng 1 – 3 phòng ngủ.
 

Thiết kế căn hộ Kosmo Tây Hồ


Không gian thiết kế chung cư Kosmo Tây Hồ

 

Tiện ích vượt trội


Hệ thống tiện ích nội khu khép kín tại chung cư Kosmos Tây Hồ sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của cư dân. Cư dân được tận hưởng không gian sống rộng lớn của đường dạo bộ khang trang, công viên xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym&spa, khu cà phê, phòng đọc sách, vườn chơi cho trẻ,… cho đến cộng đồng chứ không chỉ gói gọn trong diện tích căn nhà sở hữu.
 

Tiện ích Kosmo Tây Hồ

Dịch vụ tiện ích tại chung cư Kosmo Tây Hồ

 

Đặc biệt, dự án Kosmo Tây Hồ còn mang đến cho cư dân một cuộc sống an ninh, an toàn với hệ thống an ninh 3 lớp, cùng hệ thống camera, đội ngũ bảo vệ 24/7,…

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI