Dự án FLC Lux City chủ đầu tư là ai?

02/12/2016

FLC Group là một tập đoàn lớn và có máu mặt trong thị trường bất động sản. Chủ đầu tư FLC Group hay thường gọi Tập đoàn FLC thành lập năm 2001, hoạt động mạnh trong các lĩnh vực khoáng sản, tài chính thương mại, bất động sản với vốn điều lệ khoảng 3.748 tỷ đồng.

 

Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam vừa được Brand Finance – công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới phối hợp với công ty tư vấn thương hiệu Mibrand công bố. Tập đoàn FLC là một trong số 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016, đây là ghi nhận cho thấy sự phát triển và tăng trưởng của FLC trong năm qua.

 

Logo tập đoàn FLC

 

Trong lĩnh vực Bất động sản, mục tiêu của FLC là “ dám đi tới, dám mở đường”, không ngừng xây dựng những dự án mang tính đột phá cao, đem lại lợi ích cho khách hàng và gia tăng sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

 

Hoạt động ban đầu của Tập đoàn FLC là sàn giao dịch bất động sản, tư vấn tài chính, đầu tư doanh nghiệp. Đến đầu năm 2012, sàn giao dịch FLC ra đời, bắt đầu triển khai nhiều hoạt động đầu tư vào bất động sản và thực sự trỗi dậy mạnh mẽ vào đầu năm 2015 đến nay. Hiện Tập đoàn đang sở hữu nhiều dự án lớn có tiềm năng phát triển không chỉ ở Hà Nội mà còn một số thành phố, tỉnh khác.

 

Một số dự án đang và đã triển khai của tập đoàn FLC như:

 

Dự án FLC Lux City Sầm Sơn

 

FLC Quy Nhơn

 

FLC Twin Tower

 

Lễ kí kết của tập đoàn FLC trong dự án FLC Hạ Long

 

Xem thêm bài viết:

Tại sao nên chọn FLC Lux City để nghỉ dưỡng, giải trí và đầu tư?

Shoptel FLC Sầm Sơn - một mô hình đầy hứa hẹn của Tập đoàn FLC

Những tiện ích chỉ có ở FLC Lux City Sầm Sơn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI