FLC Lux City Samson - Địa thế hoàn hảo bậc nhất miền Bắc

03/12/2016

Với địa thế “ỷ sơn, hướng hải” được đánh giá hoàn hảo bậc nhất miền Bắc, FLC Lux City Samson là điểm nhấn đắt giá của quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sầm Sơn Golf & Beach Resort.
 

FLC Sầm Sơn
Phối cảnh tổng thể dự án FLC Sầm Sơn


Thuộc địa phận xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, giữa vùng đất chan hòa nắng gió của thành phố biển, FLC Lux City Samson nằm ngay điểm đầu của khu du lịch Sầm Sơn, trên đại lộ Nam Sông Mã kết nối với trung tâm thành phố Thanh Hóa. Theo quy hoạch, thị xã Sầm Sơn sẽ được nâng cấp trở thành thành phố thuộc tỉnh Thanh Hóa vào quý II/2017.


Sở hữu tọa độ vàng ngay tại nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã hào hùng, FLC Lux City nói riêng và quần thể FLC Samson Beach & Golf Resort nói chung với địa thế “ỷ sơn, hướng hải” (sau lưng là núi, trước mặt là sông biển) mang nhiều lợi thế về mặt phong thủy. Thế "ỷ sơn" tạo nền móng vững chắc, chính là điểm tựa cho sức khỏe và sự sung túc, phát triển bền vững trong khi thế "hướng hải" mang lại nguồn sinh khí dồi dào, giúp chủ nhân đón được nhiều tài lộc vào nhà.


Đây không chỉ là nơi hội tụ cảnh quan thiên nhiên độc đáo, mà còn là vùng đất an lành, mang đến nhiều may mắn lâu bền và một vận hội tốt đẹp cho chủ nhân. FLC Lux City Samson có vị trí hướng biển giúp du khách tận hưởng không khí mát lành và hương vị mặn mòi của biển cả.
 

FLC Lux City Samson
Vị trí FLC Lux City Samson trong tổng thể FLC Sầm Sơn


Bên cạnh đó, từ FLC Lux City Samson, du khách có thể kết nối dễ dàng với các khu vực trọng điểm của thành phố Thanh Hóa cũng như chỉ mất 2 tiếng đi xe từ Hà Nội.


Điều kiện giao thông thuận tiện, vị trí độc đáo kết hợp với quy mô đầu tư lớn và các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 sao tạo ra lợi thế vượt trội cho FLC Lux City Samson, mang đến những giá trị sống đẳng cấp, văn minh.


Xem thêm bài viết:
 

Những tiện ích chỉ có ở FLC Lux City Samson

Tại sao nên chọn FLC Lux City để nghỉ dưỡng, giải trí và đầu tư?

Shoptel FLC Sầm Sơn - một mô hình đầy hứa hẹn của Tập đoàn FLC

Dự án FLC Lux City chủ đầu tư là ai?

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI