Vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ được ví như hòn vàng giữa lòng Hồ Tây

07/02/2017

Là dự án sở hữu vị trí vàng và vô cùng đắc địa, có thể nói chưa có một khu căn hộ nào tại trung tâm Hà Nội có được cảnh quan đẹp mắt như dự án chung cư Kosmo Tây Hồ.
 

Vị trí Kosmo Tây Hồ

Vị trí chung cư  Kosmo Tây Hồ


Đó là nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản ngay từ khi một số thông tin về dự án Kosmo Tây Hồ vừa mới xuất hiện trên thị trường.


Tọa lạc tại Đường Xuân La , P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, phần lớn các căn hộ tại dự án có tầm nhìn ra Hồ Tây lớn, Sân bay Nội Bài, Sông Hồng. Vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ được coi là địa thế có giao thông thuận lợi và là trục phát triển chính trị – kinh tế của Hà Nội.


Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và sân bay Nội bài thông qua các trục đường Nguyễn Văn Huyên- Phạm Văn Đồng –Võ Chí Công- Cầu Nhật tân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 

Kosmo Tây Hồ


Bên cạnh đó, vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ có một lợi thế lớn là được sở hữu các tiện ích sẵn có của các khu vực tiệm cận. Vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ nằm ngay cạnh rất nhiều các công trình – dự án lớn: Khu đô thị Tây Hồ Tây, Công Viên Hữu Nghị, công Viên Hòa Bình,Metro, Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, xung quanh căn hộ với nhiều công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, siêu thị, bến xe rất thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại của tất cả cư dân trong toàn dự án.


- Cách Đại học Nội Vụ 1 km
- Cách Học Viện Tài Chính 5  km
- Cách Học Viện kỹ thuật quân sự 3km
- Cách Đại Học Quốc Gia 4 km
- Cách Sân bay Nội Bài 20 km
- Cách Sân Vận động quốc gia Mỹ Đình 5 km


Ngoài ra, để đảm bảo an ninh cho các tổ chức Quốc tế, Kosmo Tây Hồ được tận hưởng tiện ích Khu Ngoại Giao Đoàn, được chính phủ đặc biệt quan tâm đến an ninh của toàn khu nói chung, và các Đại sứ quán văn phòng phi chính phủ nói riêng.


Với vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích đẳng cấp, dự án chung cư Kosmo Tây Hồ hứa hẹn sẽ là dự án tạo “sóng thần” trong thời gian sắp tới.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI