Không gian cho gia đình hiện đại chỉ có tại chung cư Kosmo Tây Hồ

16/02/2017

Với các gia đình hiện đại, tiêu chuẩn về một nơi an cư phù hợp không chỉ dừng lại ở vị trí và chất lượng ngôi nhà mà còn phải có không gian xanh mát, thoáng đãng để mọi thành viên có thể thoải mái thư giãn, vận động.
 

Kosmo Tây Hồ

Sự sang trọng trong thiết kế chung cư Kosmo Tây Hồ


Các gia đình tại đô thị đang phải đối mặt với vô số vấn đề: nhiều khu dân cư trong nội thành được xây dựng theo quy hoạch cũ đã trở nên lạc hậu, xuống cấp, tốc độ bê tông hóa và mật độ xây dựng ngày càng cao, hậu quả là mức độ ô nhiễm ngày một nghiêm trọng.


Không gian xanh tác động tích cực đến tất cả thế hệ trong gia đình. Trẻ em có khu vực vui chơi thoải mái sẽ phát triển cả thể chất và tinh thần; người trẻ tiếp xúc với thiên nhiên, cây cối sẽ giải tỏa áp lực hiệu quả, giúp cân bằng cuộc sống. Người cao tuổi sẽ có không gian tập thể dục, gặp gỡ bạn bè, an hưởng niềm vui bình dị bên người thân.
 

Kosmo Tây Hồ

Vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ

Mặt khác, các gia đình hiện đại quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đặc biệt là môi trường phát triển cho con. Thứ tự ưu tiên phổ biến hiện nay là môi trường sống trong lành, thoáng đãng, đầy đủ tiện ích, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp và quy hoạch hợp lý.


Vừa mới xuất hiện trên thị trường nhưng chung cư Kosmo Tây Hồ đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng khi là dự án hiếm hoi có thể đáp ứng được toàn bộ những ưu tiên kể trên của các gia đình trẻ. 


Khác với các dự án xây dựng ồ ạt và tham lam, chung cư Kosmo Tây Hồ có mật độ xây dựng chỉ từ 30%-40%, 100% các căn hộ đều có cửa và ban công lớn đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành. Mọi nhu cầu cho cuộc sống đều được đáp ứng ngay bên trong chung cư Kosmo Tây Hồ hoặc trong bán kính vài km, từ giáo dục, mua sắm, đến giải trí và thể thao.
 

Kosmo Tây Hồ

Tiện ích tại chung cư Kosmo Tây Hồ

Chung cư Kosmo Tây Hồ được thiết kế bởi ForG Architects – công ty kiến trúc với đội ngũ kiến trúc sư quốc tế dày dặn kinh nghiệm, triết lý thiết kế xanh rõ nét, luôn hướng tới các giải pháp thiết kế sáng tạo, bền vững, thân thiện với môi trường.


Mỗi căn hộ tại Kosmo Tây Hồ còn được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế. Các căn phòng bài trí khoa học giúp cư dân dễ dàng sử dụng theo sở thích và nhu cầu của từng thành viên trong gia đình. Đặc biệt, thiết kế mở giúp căn hộ đón trọn vẹn ánh sáng và gió trời, mang lại bầu không khí tươi mới cho gia chủ.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI