Mặt bằng dự án Kosmo Tây Hồ

06/03/2017

Ngoài vị trí đắc địa, mặt bằng dự án Kosmo Tây Hồ được coi là đẹp hoàn hảo. Đây cũng chính điểm cộng cho sự thu hút các nhà đầu tư rót vốn vào dự án này.

Kosmo Tây Hồ với vị trí là cửa ngõ của khu đô thị Tây Hồ Tây, dự án với dự phức hợp gồm 3 tòa tháp cao 35, 29, 21 với tầm nhìn đều hướng ra hồ và bao quát toàn thành phố. Từ vị trí này, dân cư nơi đây có thể tự do di chuyển một cách dễ dàng đến trung tâm thành phố và các vùng lân cận như: sân bay, công viên...

Điểm đáng chú ý hơn ở dự án chung cư Kosmo Tây Hồ là phong cách thiết kế đẳng cấp, sự sang trọng từ màu sắc tới ánh đèn và bày trí, cho bạn cảm giác thoải mái và thoáng đãng. Với view Hồ Tây, không gian sống hòa nhập với thiên nhiên. Dự án chung cư cao cấp Kosmo Tây Hồ đạt được sự mong đợi của nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư tiềm năng.

Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành về bất động sản cho rằng đây là dự án đầy tiềm năng, và sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như cuộc sống hạnh phúc và sang trọng.


Cùng tìm hiểu về mặt bằng dự án Kosmo Tây Hồ:

 

Mặt bằng tòa Novo - Kosmo Tây Hồ

Mặt bằng tòa Novo - Kosmo Tây Hồ

Mặt bằng tòa Novo - Kosmo Tây Hồ

Mặt bằng tòa Novo - Kosmo Tây Hồ

Tòa nhà NOVO của dự án Kosmo Tây Hồ

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI