Mặt bằng thiết kế dự án Condotel Citadines Hạ Long

29/03/2017

Sừng sững tại 1 trong 10 vịnh biển đẹp nhất hành tinh, Citadines Hạ Long sau khi hé lộ những thông tin về mặt bằng thiết kế, đã được các nhà đầu tư sành sỏi khẳng định là kênh đầu tư hiệu quả và mới nhất trên thị trường hiện nay.
 

Citadines Hạ Long


Citadines Hạ Long bao gồm gần 500 căn hộ Condotel với đa dạng các diện tích từ 38m2 , 60m2 đến cao nhất là 100m2 . Đặc biệt các căn hộ đều có logia rộng và view trực diện ra Vịnh Hạ Long thơ mộng.


Theo nghiên cứu thị trường thì các khách hàng khi đi du lịch đều lựa chọn những căn hộ vừa đủ không quá to cũng không quá nhỏ, do đó thiết kế Studio hay mô hình Dual Key là sự lựa chọn tuyệt vời. Nắm rõ nhu cầu thiết thực đó chủ đầu tư BIM GROUP đã đưa ra mẫu Studio này vào dự án Condotel Citadines Hạ Long với gần 300 căn hộ có diện tích 38m2.


Mỗi sàn được thiết kế với 25 căn hộ đảm bảo không gian đủ rộng cũng như thoáng đãng nhất. Tại dự án Condotel Citadines có các căn 1 phòng ngủ , 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và dạng Studio do đó đây chính là cơ hội đầu tư khá tốt cho mọi khách hàng, dễ dàng sở hữu chỉ với từ 1,3 tỷ.


Loại căn hộ Studio có diện tích: 38m2


Loại căn hộ 2,3 phòng ngủ có diện tích: 60.6-100M2


Cùng tham khảo một số hình ảnh về mặt bằng thiết kế dự án Citadines Hạ Long:
 

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI