Shoptel FLC Sầm Sơn - một mô hình đầy hứa hẹn của tập đoàn FLC

30/11/2016

Nói đến Sầm Sơn là thường tưởng tượng đến bãi biển cát trắng dài với những con sông ngày đêm thầm lặng vỗ bờ. Nói đến Sầm Sơn là người ta tưởng tượng đến những kì nghỉ hè bên gia đình và bạn bè hay của cặp đôi lứa đi tuần trăng mật. Nó đẹp một cách giản dị, nhưng giờ đây diện mạo của Sầm Sơn đang ngày càng thay đổi bởi sự đầu tư của một tập đoàn FLC với dự án FLC Sầm Sơn - khu quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, dịch vụ tiện ích, kiến trúc hiện đại sang trọng đã trở thành điểm nhấn thu hút hàng vạn lượt du khách trong nước và quốc tế đến thăm quan và nghỉ lại. Người ta không chỉ đi du lịch biển vào mùa hạ mà giờ đây du khách có thể đến Sầm Sơn vào 4 mùa trong năm. 

 

Tiếp nối thành công giai đoạn 1, giai đoạn 2 của dự án được triển khai với tên gọi FLC Lux City với 5 dòng sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng, Tổ hợp 30 tòa khách sạn 15 tầng tiêu chuẩn 3 sao, Tổ hợp khách sạn mini – Shoptel, Liền kề, Shophouse, hứa hẹn trở thành nơi nghỉ dưỡng, giải trí và thương mại quy mô bậc nhất cả nước. 

Xem thêm bài viết:

Tại sao nên chọn FLC Lux City để nghỉ dưỡng, giải trí và đầu tư?

Vậy mô hình Shoptel là gì?

Theo thông tin tham dò từ phía chủ đầu tư Shoptel là từ khoá kết hợp giữa Shoping và Hotel. Đây là một loại hình rất mới và khác biệt so với những mô hình trước kia như Condotel hay Hometel. Tính đến thời điểm này chưa có một sản phẩm nào tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình này. Shoptel là sự kết hợp giữa tầng 1 được bố trí là các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ với nhiều mặt hàng khác nhau, từ tầng 2 là các phòng khách sạn mini có thể ở hoặc cho thuê mang đến sự ấm áp đồng thời tăng tính lưu chuyển của dòng tiền. Do đó nó không chỉ là để nghỉ dưỡng mà còn rất có lợi cho những nhà đầu tư.

 

Shoptel FLC Lux City Sầm Sơn - một mô hình tiềm năng 

 

Đặc biệt mỗi Shoptel sẽ có một chủ sở hữu riêng, sổ đỏ riêng và nhiều tiện ích đi kèm. Chỉ cần mở cửa ra là bạn có thể chạm tay đến tất cả các dịch vụ chuẩn 5* thỏa mãn nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng của bạn mọi lúc mọi nơi.
Shoptel có gì nổi trội hơn các căn hộ thông thường? Vâng, rất nhiều điểm hấp dẫn như: có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng chuyên nghiệp để căn hộ khách sạn của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất; Luôn có yếu tố sinh lời đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá trị và cơ hội cho thuê dịch vụ lưu trú. 


Hơn thế nữa, Tập đoàn FLC là đơn vị tiên phong trong việc phát triển mô hình Shoptel FLC Lux City Samson tại Việt Nam hứa hẹn nhiều điều kì diệu ở phía trước với mô hình Shoptel này. Dự vào kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu thị trường, FLC tự tin sẽ thành công trong dự án FLC Lux City Sầm Sơn này

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI