thumb
Forbes vừa công bố danh sách những người giàu nhất hành tinh năm 2017, trong đó bất động sản vẫn là ngành đứng trong Top 3 “cái nôi” sản sinh ra các tỷ phú đô la. Hãy cùng xem cách thế giới nhìn nhận thế nào về vai trò của các tỷ phú bất động sản, của thị trường bất động sản với nền kinh tế.
thumb
Hometel Green Bay Premium căn hộ khách sạn cao cấp bên bờ kỳ quan thiên nhiên với 100% căn hộ tầm nhìn “ôm trọn” vịnh Hạ Long. Dự án đang gây chú ý trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng và trở thành tâm điểm hút nhà đầu tư, khách hàng.
thumb
Ngày 10/6, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, lễ giới thiệu dự án Citadines Marina Halong đã diễn ra thành công, đáp ứng hầu hết nhu cầu và mong đợi của hàng loạt các khách hàng chưa mua được dự án trong dịp ra mắt đầu tiên vào cuối tháng 5 vừa qua. Trong đợt “bung hàng” lần này, chủ đầu tư đã đưa thêm các chính sách giá và mức chiết khấu hấp dẫn hơn, cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.
thumb
Với 1.2 tỷ, nếu chọn gửi tiết kiệm với mức lại suất kỳ hạn 12 tháng bình quân 6,8% sẽ thu lãi mỗi năm 81 triệu. Tuy nhiên, với lạm phát 5%, mức thu nhập thực sau khi trừ lạm phát chỉ còn 1,8% đồng/năm. Ngoài ra, nếu có việc gấp cần rút tiền trước hạn thì sẽ phải chịu mức lãi suất không kỳ hạn rất thấp, chỉ 0,3% mỗi năm, coi như lãi âm.
thumb
Citadines Hạ Long Marina – Căn hộ khách sạn 5* đầu tiên tại miền Bắc với thiết kế 4 mặt thoáng, 100% view Vịnh Hạ Long đang là một trong những dự án rất thu hút trên thị trường bất động sản hiện nay. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố với 100% căn hộ hướng Vịnh, Citadines Marina Halong là dự án đầu tiên được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng Ascott.
thumb
Nơi mà cả gia đình cùng nghỉ ngơi, vui chơi và nghỉ dưỡng với không khí trong lành đang ngày một tăng cao. Hometel xuất hiện như một điểm sáng cực thu hút trong mùa hè. Hơn nữa, sở hữu Hometel - căn nhà thứ hai tại Hạ Long đang được giới đầu tư quan tâm với nhiều yếu tố gia tăng giá trị nhờ vào du lịch cũng như cơ sở hạ tầng phát triển.
thumb
Hometel Green Bay Hạ Long do tập đoàn BIMGroup đang là một điểm nhấn trên thị trường bất động sản hiện nay. Cảnh quan sẵn có, cơ sở hạ tầng đồng bộ, du lịch được định hướng chú trọng phát triển khiến Hạ Long trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu miền Bắc những năm gần đây. Theo đó, bất động sản Hạ Long trở thành “miếng bánh” đầy tiềm năng, nhà đầu tư quan tâm.
thumb
Chiều 21/5 vừa qua, tại khách sạn Melia Hà Nội diễn ra lễ mở bán dự án Citadine Hạ Long của chủ đầu tư BIMGroup đã thành công rực rỡ với gần 300 căn hộ được đặt cọc.
thumb
Ba loại căn hộ Condotel, Officetel và đặc biệt hơn là Hometel hiện đang là ba loại hình căn hộ đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, một xu hướng phân khúc phát triển bất động sản trong tương lai. Trong đó, căn hộ Hometel là sự kết hợp của căn hộ ở (Home) và khách sạn (Hotel) tạo lên một loại căn hộ Hometel mới được sở hữu lâu dài và có chất lượng dịch vụ tiện nghi đầy đủ như một khách sạn.
thumb
Mùa hè đến, nhu cầu du lịch và lưu trú tại những địa danh đẹp gia tăng, theo đó cũng là lúc căn hộ “đa giá trị” vừa để ở, hưởng dịch vụ và tiện ích khách sạn, vừa đem lại dòng tiền từ việc cho thuê lên ngôi. Đó cũng là lý do tại sao Hometel có sức hút khó cưỡng nhất là các dự án ven biển như Hometel Green Bay Premium (Hạ Long, Quảng Ninh).
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI