thumb
Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của thành phố với 100% căn hộ hướng Vịnh, Citadines Marina Halong là dự án đầu tiên được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng Ascott. Với nhiều thế mạnh về chính sách, chủ đầu tư uy tín, giá hấp dẫn… đây là dự án được các nhà đầu tư tại miền Bắc đón chờ năm 2017.
thumb
Sở hữu vị trí "triệu đô", 100% căn hộ đều có hướng nhìn ra vịnh Hạ Long với các tiện ích hoàn hảo được vận hành bởi tập đoàn danh tiếng thế giới... là những yếu tố làm gia tăng giá trị cho Citadines Hạ Long.
thumb
Có lợi thế sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, thu nhập đầu người cao cùng với những tiềm lực về cơ sở hạ tầng và thế mạnh phát triển du lịch, Quảng Ninh đang được đánh giá là thị trường bất động sản mới nổi sôi động nhất miền Bắc.
thumb
Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp, điểm nhấn nổi bật của Condotel tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Quảng Ninh - Citadines Hạ Long - chính là được vận hành bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, vượt trội từ đơn vị danh tiếng The Ascott Limitted (Singapore).
thumb
Những năm gần đây, Hạ Long nổi lên là một vùng đất tiềm năng với rất nhiều dự án bất động sản hấp dẫn nhà đầu tư nhưng Citadines Hạ Long vẫn có sức hút hơn cả.
thumb
Nằm trên bến cảng Tuần Châu, dự án shophouse Tuần Châu Marina sẽ đáp ứng mọi nhu cầu bất động sản du lịch của khu vực, mở ra cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư phát triển các dịch vụ hậu cần du lịch.
thumb
Condotel Citadines Hạ Long nhanh chóng thuyết phục được các khách hàng thức thời những điểm cộng đắt giá của mình.
thumb
Với các ưu thế vượt trội, căn hô chung cư Citadines Hạ Long là dự án có sức hấp dẫn cực lớn với các nhà đầu tư và khách hàng thuộc phân khúc thượng lưu.
thumb
Sừng sững tại 1 trong 10 vịnh biển đẹp nhất hành tinh, Citadines Hạ Long sau khi hé lộ những thông tin về mặt bằng thiết kế, đã được các nhà đầu tư sành sỏi khẳng định là kênh đầu tư hiệu quả và mới nhất trên thị trường hiện nay.
thumb
Vừa được giới thiệu ra thị trường, Citadines Hạ Long nhanh chóng nổi lên như một điểm sáng trong phân khúc Condotel.
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI